Cho Thuê Đồ Nước Đức Truyền Thống

Cho Thuê Trang Phục Truyền Thống Nước Đức
Cho Thuê Đồ Lễ Hội Bia Đức Oktoberfest, Lễ hội bia Oktoberfest tại Munich 0909 300 300
Cho Thuê Trang Phục Nam Nước Đức, Cho Thuê Trang Phục Nữ Nước Đức,, Cho Thuê Trang Phục Lễ Hội Bia Đức. Cho Thuê Trang Phục Nước Đức Cho Bé.
Lễ hội Oktoberfest của Đức ,Cho Thuê trang phục truyền thống nước Đức, cho thuê đồ lễ hội bia đức, cho thuê trang phục nữ đức, cho thuê trang phục nước đức nam, cho thuê trang phục lễ hội bia đức oktoberfes
Tìm Hiểu Về Nước Đức nổi tiếng với nền văn hóa độc đáo và mới lạ, nhất là với những người ngoại tộc như Châu Á chúng ta. Trang phục truyền thống Đức thật sự là màu sắc rất đẹp, rất đặc trưng nước Đức. Hãy cùng cho thuê trang phục thằng bờm tìm hiểu xem đất nước này có những trang phục truyền thống nào và chúng có gì thú vị nhé.
Trang phục truyền thống của Đức có từ nhiều thế kỷ trước và rất khác nhau giữa các vùng.
1. Trang phục truyền thống Đức – Trang phục Tracht là gì?
Trang phục truyền thống của Đức có từ nhiều thế kỷ trước và rất khác nhau giữa các vùng. Từ “Tracht” trong tiếng Đức ngày nay được mô tả thời trang truyền thống, lịch sử bao gồm quần áo, kiểu tóc, phụ kiện và đồ trang sức cũng như các biểu tượng và phù hiệu. Những gì có thể trông giống như những bộ trang phục kỳ lạ đối với người chưa quen đều tuân theo một quy tắc truyền thống và nghiêm ngặt.
“Tracht” trong nguyên bản tiếng Đức có nghĩa là những gì được mặc và cách nó được mặc, đó là một kiểu quần áo và cách nó được mặc hoặc phụ kiện. Thông thường những bộ quần áo này có nguồn gốc là quần áo mặc đi làm và cho thấy rằng người mặc thuộc một nhóm người như quan chức, công nhân, hội đoàn…
Từ trên xuống của đất nước, “Trachten” được sử dụng để thể hiện sự liên kết với một giai cấp, tôn giáo, một nhóm sắc tộc hoặc nghề nghiệp. Tuy nhiên, quần áo truyền thống của Đức được sử dụng để làm nổi bật sự khác biệt cũng giống như quy định về trang phục cấm nông dân ăn mặc như giới quý tộc, người Đức ăn mặc theo một cách riêng để trông khác với người Pháp.
Vào thế kỷ 18, trang phục truyền thống Đức đã trở thành một phần của văn hóa dân gian để tạo ra cảm giác thống nhất và dân tộc Đức. Vào thế kỷ 19, ý tưởng về trang phục đồng phục được phát triển thành trang phục mặc dù đơn giản và cho thuê đồ bia đức nữ truyền thống vẫn được mặc trong một phiên bản đẹp và lộng lẫy cho các sự kiện lễ hội.
Nếu bạn đã từng xem các bức ảnh về cho thuê trang phục Lễ hội Oktoberfest của Đức, bạn có thể đã thấy một người Đức mặc “Lederhosen”. Tuy nhiên, trang phục Bavaria dành cho nam giới này được mặc ở tất cả các loại lễ hội. Nó bao gồm quần da, áo sơ mi, tất dệt kim và giày da, theo truyền thống được đội mũ và các phụ kiện khác.
Trang phục Bavaria dành cho nam giới này được mặc ở tất cả các loại lễ hội.
“Lederhosen” có thể ngắn, chỉ dài đến đùi, có kiểu đan dây hoặc dài đến mắt cá chân. Họ có một cái yếm với các nút sừng hươu và được mặc với dây treo hình chữ H bên ngoài áo sơ mi.
Bộ trang phục có nguồn gốc từ các vùng núi của Bavaria, từ đó nó cũng lan rộng đến các vùng đất thấp. Có ít nhất sáu biến thể khu vực chính với các biến thể nhỏ khác và phong cách địa phương.
Cho Thuê Trang phục Dirndls cho nữ
Cho Thuê Trang phục truyền thống Đức
“Dirndl” là trang phục truyền thống Đức dành cho phụ nữ
“Dirndl” là trang phục truyền thống Đức dành cho phụ nữ cũng có nguồn gốc từ vùng Bavaria’s Alpine, nhưng có nhiều biến thể tồn tại và các quốc gia Alpine khác như Áo, Liechtenstein, Thụy Sĩ và Ý đều có những biến thể và truyền thống địa phương.
Trang phục Dirndl truyền thống bao gồm một chiếc váy với một vạt áo ôm sát và một đường viền cổ hình tròn hoặc hình chữ nhật sâu. Tạp dề được mặc bên ngoài váy rộng với cạp cao và độ dài khác nhau. Các biến thể cục bộ và chung tồn tại cũng như các thiết kế đơn giản và tinh tế, đắt tiền.
Nếu thời trang của đàn ông Đức theo khuôn mẫu được lựa chọn hàng đầu, thì phụ nữ sẽ là một loại trang phục hỗn tạp. Chiếc váy được tạo thành từ nhiều bộ phận, bao gồm áo cánh màu sáng, vạt áo, váy toàn bộ và tạp dề. Nó nổi lên như một chiếc váy của người hầu, được làm từ những loại vải thực dụng và khó mặc. Nhưng vào khoảng năm 1870, giới quý tộc đã lên phong cách này và sử dụng những chất liệu như lụa và sa tanh.
Dirndl vẫn được ưa chuộng, và qua những chuyến du lịch ở Đức, các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy trang phục truyền thống Đức này được bày bán trong các cửa hàng bách hóa, từ những phiên bản váy giá rẻ đến những chiếc váy được thêu công phu với giá vài trăm euro.
Phụ nữ ở Bavaria, Áo và Nam Tyrol vẫn mặc dirndl tại các sự kiện trang trọng, và một số phụ nữ nông thôn sử dụng nó như một phần trong tủ quần áo hàng ngày của họ. Một số nhà thiết kế, chẳng hạn như Eva Violetta, thậm chí còn chuyên tạo ra các phiên bản hiện đại của dirndl.
3. Trang phục Schuhplattler cho nam
Trang phục Schuhplattler cho nam
Schuhplattler” thực ra không phải là “Tracht” mà là một điệu múa dân gian truyền thống của vùng Bavaria mà các vũ công mặc “Lederhosen” và “Dirndl”. Các nam biểu diễn dậm chân và vỗ vào đế giày cũng như đùi và đầu gối của họ, tạo ra âm thanh đặc trưng. Những người phụ nữ quay vòng, tạo đối trọng qua những bộ váy sặc sỡ và những chuyển động uyển chuyển.
4. Nón Bolloenhut
Nón Bolloenhut
Một dạng trang phục truyền thống Đức cho thuê nữa được gọi là “Bollenhut”, theo nghĩa đen có nghĩa là chiếc mũ hình củ hành – một chiếc mũ rơm phẳng được trang trí bằng 14 bóng đèn với nhiều kích cỡ khác nhau. Đó là một phần của trang phục truyền thống Đức, được những phụ nữ theo đạo tin lành mặc.
Những chiếc mũ làm thủ công có thể nặng đến 2kg. Một phần của bộ trang phục là một chiếc váy đen với vạt áo rộng và một chiếc áo cánh phồng màu trắng. Mặc dù “Bollenhut” chỉ là một phần của truyền thống dân gian ở ba thị trấn Gutach, Kirnbach và Hornberg-Reichenbach, nhưng nó đã trở thành một biểu tượng cho toàn bộ khu vực Rừng Đen.
Bollenhut màu đỏ do phụ nữ chưa lập gia đình mặc là nổi tiếng nhất, phần lớn là vì màu sắc nổi bật của nó. Nó cũng đã trở thành biểu tượng của toàn bộ khu vực Rừng Đen, mặc dù nguồn gốc của nó nằm trong ba ngôi làng. Nó vẫn được mặc cho các sự kiện truyền thống cho thuê đồ nam nước đức như một biểu tượng của niềm tự hào khu vực. Có tin đồn rằng chiếc bánh Black Forest, với phần trên là anh đào, được dựa trên thiết kế của Bollenhut.
Trang phục ở Hesse
Bang Hesse có một số “Trachten” lâu đời nhất của Đức, mặc dù chúng không còn được đeo nữa. Phụ nữ mặc trang phục truyền thống màu đen với các ứng dụng đầy màu sắc. Một quy định về trang phục năm 1772 yêu cầu tất cả quần áo phải được làm từ chất liệu của vùng, nhưng trang phục truyền thống đã dần thay đổi theo thời gian khi người Pháp định cư trong vùng.
Trang phục ở Bang Lower Saxony
Ở bang Lower Saxony, nhiều vùng đã phát triển trang phục truyền thống của riêng họ. “Trachten” ở đây rất cá tính và khác biệt, nhưng sự tương phản của lưng và màu trắng, các họa tiết hoa văn và màu sắc tự nhiên là phổ biến và đóng một vai trò quan trọng. Trang phục cưới của phụ nữ đặc biệt cầu kỳ và bao gồm mũ đội đầu truyền thống được trang trí bằng nhiều bông hoa nhỏ.
Trang phục vùng Saarland
Trang phục truyền thống Đức ở vùng Saarland có nguồn gốc từ thế kỷ 18, kết hợp các yếu tố truyền thống và phổ biến thời bấy giờ. Nông dân bắt đầu có những hình thức thời trang và ảnh hưởng của Pháp.
Phụ nữ mặc áo dài, khăn quàng cổ và váy lót rộng, phồng. Trang phục nam bao gồm một chiếc áo vest cài cúc, quần ống đứng và quần chẽn ngang gối. Đặc biệt đáng chú ý là chiếc nón ba khía: mặc dù nó đã không còn phong cách từ lâu, nó vẫn tiếp tục tồn tại trong bài hát dân gian Đức “Mein Hut, der hat drei Ecken” (“Chiếc nón của tôi có ba góc”).
Lễ hội hóa trang được tổ chức ở nhiều vùng của Đức cũng như ở Thụy Sĩ và Áo với nhiều truyền thống khác nhau. Tuy nhiên, trong khi trang phục mặc trong dịp này thường mang tính khu vực và mang đậm phong tục và tín ngưỡng địa phương, đây là trang phục thực tế chứ không phải quần áo truyền thống dựa trên quần áo bảo hộ lao động hoặc liên kết với các nhóm lịch sử.
Trang phục truyền thống Đức thật sự đặc sắc và có nhiều điểm thú vị. Thử một lần mặt trên mình bộ trang phục truyền thống Đức trong một dịp nào đó đến với đất nước xinh đẹp này, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời ở đây.
Cho Thuê Đồ Truyền Thống Nước Scotland
Shop cho thuê trang phục truyền thống các nước asean và các quốc gia trên thế giới gồm :
💥 Cho Thuê Trang Phục Nước Lào
💥 Cho Thuê Trang Phục Nước Philippine
💥 Cho Thuê Trang Phục Nước Indonesia
💥 Cho Thuê Trang Phục Nước Thái Lan
💥 Cho Thuê Trang Phục Nước Malaysia
💥 Cho Thuê Trang Phục Nước Thụy Sỹ
💥 Cho Thuê Trang Phục Nước Brunei........
__ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
4

Copyright © 2012 Thằng Bờm - Thiet Ke Web Trần Lê