Trang Phục THẰNG BỜM

Qua 20 năm phát triển, “Cho Thuê Trang Phục THẰNG BỜM” tự hào là 1 trong những thương hiệu uy tín chuyên cung cấp, cho thuê trang phục hàng đầu tại TP.HCM. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách một cách hoàn hảo nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp, cho thuê tất cả các loại trang phục, đạo cụ biểu diễn nghệ thuật, festival, sân khấu & điện ảnh theo yêu cầu của quý khách trong và ngoài nước. Ngoài ra, chúng tôi nhận đạo diễn và dàn dựng chương trình ca, múa, kịch, thời trang, sân khấu hóa, lễ hội...

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng về chất lượng trang phục đảm bảo tính thẩm mỹ cao, phối màu nghệ thuật, đồ luôn sạch và mới, đa dạng kiểu mẫu nhập từ nước ngoài, giá cả hợp lý. Hơn thế nữa, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của chúng tôi để giúp quý khách đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp.

Để đáp lại sự tin yêu của quý khách, “Cho Thuê Trang Phục THẰNG BỜM” luôn đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho quý khách sự lựa chọn tốt nhất. Bạn sẽ hài lòng vì chất lượng – Chúng tôi tự hào vì chuyên nghiệp.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của quý khách!

Copyright © 2012 Thằng Bờm - Thiet Ke Web Trần Lê